Tài liệu chứng chỉ

Chứng chỉ Tamepco

Chứng Chỉ TAMEPCO

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu TAMEPCO. Được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn sử dụng trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC. Chất lượng sản phẩm kiểm duyệt tại QUATEST 3 được cấp chứng chỉ. Hàng hóa đều được xuất kèm theo phiếu xuất xưởng, bản quyền thương hiệu (CO, CQ). Ngoài sự tín nhiệm của của các chủ đầu tư và nhà thầu trong nước, các sản phẩm của TMP còn được các đối tác nước ngoài tin dùng như Đức, Úc, Hàn Quốc, Mỹ và các nước trong khu vực Asian ..

CHỨNG CHỈ QUATEST 3

chứng chỉ Tamepco
chứng chỉ Sản Phẩm Tamepco

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm nhái TAMEPCO không đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của TAMEPCO luôn có chứng chỉ, phiếu xuất xưởng đi kèm. 

 TAMEPCO luôn cung cấp các sản phẩm  và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của mình. TAMEPCO hứa hẹn sẽ là “Đối tác tin cậy” của mọi công trình trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi còn góp phần đáp ứng cho chương trình quốc gia “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”. Vì sự cải tiến và phát triển trong chất lượng sản xuất của hàng Việt Nam. Bằng sự tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế. TAMEPCO luôn tự hào là một trong những thương hiệu “Hàng Việt Nam – Chất lượng cao”.

 

Hotline: 0937 328 579
Chat Facebook
Gọi điện ngay
/*pop up*/